Editorial Team

บรรณาธิการ (Editor In-Chief)

1. ศ. ดร. ปิยะสาร ประเสริฐธรรม, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand

บรรณาธิการผู้จัดการ

1. ผศ. ดร. มานพ เรี่ยวเดชะ, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand

บรรณาธิการที่ปรึกษา

1. ศ. ดร. บัณฑิต เอื้ออาภรณ์, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand
  2. ศ.ดร. สุทธิชัย อัสสะบำรุงรัตน์, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand
  3. ผศ. ดร. อนงค์นาฏ สมหวังธนโรจน์, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand
  4. อ. ภูมิ เหลืองจามีกร, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand
  5. ดร. นระเกณฑ์ พุ่มชูศรี, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand

รองบรรณาธิการ

1. ศ.ดร. บุญเสริม กิจศิริกุล, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand
  2. รศ.ดร. เดวิด บรรเจิดพงศ์ชัย, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand
  3. ศ.ดร. ประสิทธิ์ ประพิณมงคลการ, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand
  4. รศ.ดร. สมชาย จิตะพันธุ์กุล, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand
  5. รศ.ดร. สมชาย ประสิทธิ์จูตระกูล, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand

กองบรรณาธิการผู้ทรงคุณวุฒิ

1. รศ.ดร. วันชัย ริ้วไพบูลย์, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Thailand